Giới thiệu về chúng tôi

phân bón trùn quế VRAT

Công ty Cổ phần phân bón Sông Mã (SOMACO) tiền thân là công ty TNHH VRAT được thành lập năm 2008. Từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ, sau 10 năm với sự nỗ lực hết mình của tập thể, lãnh đạo công nhân viên, SOMACO không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn.

Với đội ngũ cán bộ và hội đồng tư vấn có trình độ cao (tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư…), công nhân lành nghề, Công ty Cổ phần phân bón Sông Mã đã nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm; (là một trong 3 đơn vị trong nước nghiên cứu và ứng dụng thành công dinh dưỡng Trung vi lượng công nghệ chelate).

Hiện nay SOMACO đã có gần 50 sản phẩm phân bón thông dụng và phân bón chuyên dùng mang hàm lượng khoa học cao, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với từng loại đất đai và các thời kỳ sinh trưởng phát triển của cây trồng…

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Bằng khát vọng cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Chúng tôi phấn đấu trở thành Doanh nghiệp nằm trong top đầu của Việt Nam về dinh dưỡng cây trồng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp bền vững

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

“Vì một nền nông nghiệp an toàn, bền vững”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI “5T ”

TÍN

Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN hàng đầu, lấy chữ TÍN làm thước đo và là vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM

Chúng tôi đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng trong sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực hết mình để khách hàng có những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ

Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm. Luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

TỐC

Chúng tôi lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

Chúng tôi đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH

SOMACO - Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên tinh hoa cho nền nông nghiệp; Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Chúng tôi “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.


Những thành công của SOMACO trong hiện tại và tương lai có sự góp công không nhỏ của Quý khác hàng và đối tác. Chúng tôi xin tri ân những đóng góp đó và nguyện nỗ lực không ngừng để đem lại sự phồn thịnh cho tất cả những tập thể, cá nhân đã chung sức đồng lòng cùng VRAT xây dựng nền nông nghiệp an toàn, bền vững.

Xin chân thành cảm ơn!

"SÔNG MÃ - TINH HOA PHÂN BÓN VIỆT"

"VRAT RA ĐỒNG - NHÀ NÔNG THẮNG LỚN!"


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Lợi ích của khách hàng

Chất lượng tốt nhất

Mục tiêu chính của chúng tôi là bán các sản phẩm có chất lượng cao nhất

Giá cả phù hợp

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với giá cả phù hợp nhất

Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi có trên 30 chủng loại sản phẩm chất lượng để quý khách lựa chọn

Phục vụ tận nơi

Tất cả các khách hàng đều được chuyển hàng tận nơi theo yêu cầu